Gặp mặt chia tay các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo nghĩ hưu theo chế độ

Thứ tư - 20/06/2018 15:31
Gặp mặt chia tay các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo nghĩ hưu theo chế độ
         Ngày 19/6/2018, Đảng ủy - Ủy ban nhân dân xã Triệu Long tổ chức buổi gặp mặt chia tay các đồng chí Hồ Viết Hy - Nguyên Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Triệu Phong, đồng chí Nguyễn Văn Hào - Nguyên Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Y tế huyện Triệu Phong, đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo - Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Võ Hồng - Nguyên Chủ tịch Hội Nông dân xã xã về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.

       

         Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Minh Khánh - UVTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Cổn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Quang - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Triệu Long cùng các đồng chí trong Thường trực Uỷ ban MTTQVN xã và các ban ngành đoàn thể xã cùng 31 đồng chí là cán bộ, công chức, cán bộ bán chuyên trách xã.
         Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Cổn - Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo huyện cũng như những đóng góp của các đồng chí lãnh đạo xã vào kết quả công tác hoạt động trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của xã trong quá trình các đồng chí tham gia công tác. Cùng với lời chúc sức  khỏe tới các đồng chí và gia đình.

         Trong niềm vui, xúc động và lưu luyến, đồng chí Hồ Viết Hy thay mặt cho các đồng chí nghỉ hưu bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các tổ chức đoàn thể xã, chúc toàn thể lãnh đạo, cán bộ công chức xã luôn mạnh khỏe, công tác tốt.
        Buổi gặp mặt, chia tay diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp, để lại trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên. 
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bê

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây