Gặp mặt chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ

Thứ ba - 22/10/2019 09:05
Gặp mặt chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ
        Ngày 09/10/2019, Ủy ban nhân dân xã Triệu Long tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Hoài Phong - Nguyên Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.
        Dự buổi gặp mặt có đồng chí Đỗ Thị Ái Nguyệt - HUV, Bí thư Đảng ủy,  đồng chí Nguyễn Cổn - PBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Quang - Chủ tịch UBND xã Triệu Long cùng các đồng chí cán bộ, công chức Uỷ ban MTTQVN xã và các ban ngành đoàn thể xã.
        Tại buổi gặp mặt, đồng chí  đồng chí Lê Quang, Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Hoài Phong vào kết quả công tác hoạt động trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của xã trong quá trình công tác. UBND xã tặng hoa và quà cùng với lời chúc sức khỏe tới đồng chí và gia đình.


 
chu tich

        Đảng ủy , Công đoàn cơ sở  và các đồng chí đồng nghiệp trong cơ quan cũng có những món quà chia tay đồng chí trước khi về nghỉ hưu.
bi thu
 
cong doan
 
tuoi tr

        Trong niềm vui, xúc động và lưu luyến đồng chí bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, các tổ chức đoàn thể và chúc toàn thể lãnh đạo, cán bộ công chức xã luôn mạnh khỏe, công tác tốt.
        Buổi gặp mặt, chia tay diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp, để lại trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên. 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây