Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018

Thứ hai - 26/03/2018 15:39
Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018
Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018
         Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Triệu Long tổ chức gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018.
 
         Chiều ngày 28/02/2018, tại hội trường UBND xã, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã Triệu Long tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ đợt I năm 2018.
        Tham dự buổi gặp mặt có đ/c Nguyễn Cổn, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đ/c Nguyễn Ngọc Bảo - Phó Bí thư Đảng ủy xã, đ/c Lê Quang - Chủ tịch Hội đồng NVQS xã cùng các đồng chí trong Thường trực Uỷ ban MTTQVN xã và các ban ngành đoàn thể xã, đại diện gia đình và 10 thanh niên nhập ngũ Đợt I năm 2018. 

         Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Quang - Chủ tịch Hội đồng NVQS xã giao nhiệm vụ, động viên các chiến sĩ giữ gìn sức khỏe, tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ, phát huy tinh thần xứng danh anh bộ đội Cụ Hồ, không quản ngại khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, xứng đáng là người kế tục sự nghiệp của cha anh, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
quang1
Đ/c Lê Quang phát biểu tại buổi gặp mặt
          Với tình cảm chân thành, sự chia sẻ sâu sắc Đảng uỷ - UBND - HĐNVQS xã, các đoàn thể, tổ chức xã hội của xã đã gửi tặng đến 10 thanh niên và gia đình những món quà ý nghĩa động viên cho thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ. Những tình cảm, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đã phần nào tiếp thêm tinh thần và nghị lực cho các bạn thanh niên an tâm lên đường nhập ngũ, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
tang qua
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bê

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây