Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Thứ hai - 26/03/2018 14:13
Thiết thực kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập ngành Thể dục Thể thao và Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946-27/3/2017); 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2017). Sáng ngày 26/3/2018, xã Triệu Long tổ chức “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” .
Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân
Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Hào - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Y tế huyện, thành viên Ban chỉ đạo Ngày chạy Olympic huyện Triệu Phong, cùng các đồng chí lãnh đạo đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể từ xã đến thôn, xóm, đông đảo các tầng lớp nhân dân và các thầy cô giáo cùng các em học sinh trong toàn xã.
tdtt
Ông Lê Quang- Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đọc diễn văn khai mạc
Hoạt động này góp phần động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ cả nước, nâng cao sức khỏe để học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

tdtt2

Đây là năm thứ ba xã Triệu Long tổ chức "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân" và diễn ra đúng ngày 26/3, thu hút được 945 người tham gia, tạo ra không khí sôi nổi trong toàn xã. Thông qua hoạt động này, góp phần tuyên truyền nâng cao vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. 
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây