Hội chợ Xuân 2020 trưng bày sản phẩm sạch

Thứ năm - 30/01/2020 09:35
Chợ Xuân năm 2020
Chợ Xuân năm 2020
Hội chợ xuân 2020 và trưng bày sản phẩm giới thiệu nông sản sạch
Sáng ngày 15/01/2020. Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam; Mừng xuân Canh Tý. Hội LHPN xã Triệu Long phối hợp với Hội nông dân xã tổ chức khai mạc Hội chợ xuân 2020 và trưng bày sản phẩm giới thiệu nông sản sạch. Tham gia Hội chợ có 09 gian hàng của các chị em đến từ 08 hội cơ sở và gian hàng gây quỹ của Đoàn TNCSHCM xã.
phụ nư
Tham dự và khai mạc Hội chợ có các đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân - Chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Nguyễn Cường - Phó chủ tịch Hội nông dân huyện, đồng chí Lê Ngọc Hải - Giám đốc Ngân hàng chính sách huyện, lãnh đạo địa phương có đồng chí Đỗ Thị Ái Nguyệt - huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN và các ban, ngành cấp xã.
 Hội chợ có quy mô gồm 09 gian hàng. Các gian hàng trưng bày, giới thiệu nhiều sản phẩm phong phú, đa dạng và đặc trưng cho các  miền quê như Bánh bào, bánh ướt Phù Lưu, tăm tre, nón lá, chổi đót. Đặc biệt là gian hàng trái cây như ổi, cam, bưởi do hội viên hội nông dân, phụ nữ thực hiện mô hình “Cải tạo vườn tạp”.


 Hội chợ là cơ hội quảng bá, giới thiệu sản phẩm nổi bật của Quê hương đến người tiêu dùng. Đây là cơ hội để các Hội, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất... của xã đẩy mạnh hoạt động giao thương, liên kết hợp tác sản xuất, chế biến, tiêu thụ nông sản, hình thành chuỗi sản xuất - tiêu thụ sản phẩm, hàng hóa nông thôn bền vững.

Đây cũng là dịp để các chị em cán bộ, hội viên phụ nữ gặp gỡ, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm về văn hóa ẩm thực, kinh doanh của phụ nữ, đồng thời cũng là một hoạt động, thu hút Hội viên giữa các đơn vị cơ sở, góp phần xây dựng Quê hương xã Triệu Long ngày càng giàu đẹp.

Trong dịp  Hội chợ xuân Hội LHPN xã đã ra mắt mô hình hạn chế sử dụng túi nilong và cũng trong dịp này, Hội LHPN trao 07 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, động viên chị em đón một cái tết Nguyên Đán ấm no, hạnh phúc.
 
 
 

 

Tác giả bài viết: Ngô Thị Na Uy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây