Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật về phòng chống ma túy

Thứ sáu - 12/10/2018 03:45
Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật về phòng chống ma túy
      Chiều 11/10/2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Triệu Long phối hợp với Công an huyện Triệu Phong tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật về phòng chống ma túy cho hội viên Hội phụ nữ xã.

Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Nguyễn Văn Quốc - Đội phó Đội tổng hợp ma túy Công an huyện Triệu Phong phổ biến những kiến thức cơ bản, cách nhận biết và tác hại của các loại ma tuý như: thuốc phiện, heroin, cần sa, thuốc lắc và đặc biệt là ma tuý dạng đá - một loại ma tuý phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Thông qua nhiều ví dụ và những hình hảnh minh hoạ sinh động đã chuyền tải một cách chân thực dễ hiểu về tác hại của ma tuý đối với con người.
       Thông qua buổi tuyên truyền đã giúp cho cán bộ, hội viên, đoàn viên nhận thức được sâu sắc hơn về những tác hại của ma tuý đối với cuộc sống con người, từ đó tự giác phòng ngừa, tích cực tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm, từng bước đẩy lùi ma tuý ra khỏi cộng đồng, tránh không bị lôi kéo, dụ dỗ.