Trao quà tặng cho hộ nghèo trên địa bàn xã Triệu Long

Thứ hai - 17/09/2018 10:55
Sáng ngày 11/9/2018, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ xã tổ chức trao quà cho hộ nghèo do Tịnh thất Hội khánh và gia đình anh chị Cường Hoa ở Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.
Trao quà tặng cho hộ nghèo trên địa bàn xã Triệu Long
       
       Quà tặng bao gồm 210 suất quà với tổng trị giá 52.500.000 đồng (250.000đồng/suất bằng quà tặng). Đây là lần thứ ba Tịnh thất Hội khánh và gia đình anh chị Cường Hoa ở Thành phố Hồ Chí Minh tặng quà cho hộ nghèo ở  xã Triệu Long. Đây là một hoạt động ý nghĩa thấm đượm tình người, các gia đình được nhận quà 100% là thuộc hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.
 
 

       Thay mặt xã Triệu Long, ông Ngô Ấn, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã cũng gửi lời cảm ơn tới tấm lòng của các nhà hảo tâm, cảm ơn Hội khánh và gia đình anh chị Cường Hoa ở Thành phố Hồ Chí Minh đã chia sẻ với người nghèo xã nhà vơi bớt khó khăn. Món quà tuy không nhiều nhưng hết sức có ý nghĩa. Chính sự sẻ chia, giúp đỡ của mọi người càng giúp cho người dân cảm nhận được tinh thần “lá lành đùm lá rách” và có thêm nghị lực để tiếp tục đối diện với cuộc sống phía trước.
 

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây