Bàn giao công trình thanh niên "Ánh sáng đường quê"

Thứ tư - 29/05/2019 22:28
Bàn giao công trình thanh niên "Ánh sáng đường quê"
         Vừa qua, Xã đoàn Triệu Long phối hợp với Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Huyện đoàn Triệu Phong và UBND xã Triệu Long tiến hành bàn giao công trình thanh niên "Ánh sáng đường quê" do Đoàn khối cơ quan tỉnh tài trợ.

Chiều dài của đoạn đường gần 3km kéo dài từ thôn An Mô về đến thôn Đại Lộc Hạ với tổng số tiền đầu tư của công trình là 62 triệu đồng (trong đó Đoàn khối cơ quan tỉnh hỗ trợ 70%, nhân dân đóng góp 30%)
       Đây công trình có ý nghĩa vô cùng quan trọng giúp nhân dân thuận lợi trong việc sản xuất, tham gia giao thông đảm bảo an toàn và đặc biệt hơn góp phần vào công cuộc xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã./.